Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Trường Mầm non Hợp Đức chào mừng các bé trở lại trường sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19!

Trường Mầm non Hợp Đức chào mừng các bé trở lại trường sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19!

      Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh Bắc Giang và ngành giáo dục, ngay sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản được ngăn ngừa hiệu quả, ngày 22 tháng 02 năm 2021 trường mầm non Hợp Đức đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19. 

     Thực hiện công văn số 158/SGDĐT-VP ngày 19/02/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Trước khi học sinh đi học trở lại trường, trường  Mầm non Hợp Đức đã chủ động tiến hành tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, bàn ghế học sinh nhằm đảm bảo môi trường an toàn nhất sẵn sàng đón các em tới lớp.

      Đến thời điểm này, công tác tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại các điểm trường đã được thực hiện nghiêm túc, cẩn thận. Toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa, sát khuẩn bằng Cloramin B.

      Nhà trường đã phối hợp cùng Trạm y tế Hợp Đức phun khử khuẩn vệ sinh trường học một trước khi học sinh đi học trở lại. Đặc biệt, nhà trường chú trọng nơi rửa tay có đủ nước khử khuẩn và các điều kiện, phương án giãn cách an toàn trong giờ nghỉ trưa, ăn chiều cho các bé. Các thầy cô giáo, nhân viên trong trường đều tham gia công tác dọn vệ sinh, lau rửa và khử khuẩn bằng tình yêu thương và trách nhiệm cao nhất để các em có được một không gian sạch sẽ, an toàn khi đến lớp.

      Trường Mầm non Hợp Đức chào mừng các bé trở lại trường từ ngày 22 tháng 02 năm 2021!


Danh mục: