Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Công đoàn trường mầm non Hợp Đức tham dự Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Giang” lần thứ nhất năm 2022.

Công đoàn trường mầm non Hợp Đức tham dự Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Giang” lần thứ nhất năm 2022.

        Để tiếp tục khẳng định và tôn vinh giá trị, nét đặc sắc của trang phục áo dài - di sản văn hóa Việt Nam gắn liền với phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy vẻ đẹp dân tộc trong mỗi người, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ đoàn viên, người lao động. Công đoàn trường mầm non Hợp Đức hưởng ứng Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Giang” lần thứ nhất của Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Tham dự cuộc thi Công đoàn trường mầm non Hợp Đức đã gửi tác phẩm cá nhân của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Vượt qua hàng nghìn tác phẩm dự thi vòng sơ tuyển, tác phẩm của nữ đoàn viên công đoàn trường mầm non Hợp Đức đã lọt vào top 230 tác phẩm dự thi xuất sắc thuộc 24 đơn vị tham gia vòng thi cấp tỉnh. Được ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá một cách khách quan, công tâm, tác phẩm đã vinh dự dành được giải ba của ban tổ chức. Đây là một thành công lớn của cá nhân đoàn viên tham gia dự thi cũng như của công đoàn nhà trường. Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục khẳng định và tôn vinh trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh giá trị tốt đẹp của người phụ nữ; khích lệ, động viên nữ đoàn viên, người lao động không ngừng vươn lên trong cuộc sống góp phần thực hiện tốt mục tiêu bình đẳng giới.

Chiều ngày 26/4/2022, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đoàn viên có tác phẩm dự thi đạt giải đã tham dự lễ trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Giang” lần thứ nhất năm 2022.

Sau đây là tác phẩm dự thi của đoàn viên công đoàn trường mầm non Hợp Đức đạt giải và một số hình ảnh diễn ra trong buổi trao giải của ban tổ chức.

 Tác phẩm đạt giải ba

Đoàn viên: Nguyễn Thị Liêm (Địa điểm chụp: Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân-Thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang)

 

Đại diện lãnh đạo Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh trao giải và phần thưởng cho các cá nhân đoạt giải Ba Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động" năm 2022.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

 

TG: BCH Công đoàn trường mầm non Hợp Đức


Danh mục: Tin tức Sự kiện , Hoạt động & Sự kiện , Phổ biến giáo dục pháp luật , Tuyên truyền giáo dục pháp luật