CĐCS Trường MN Hợp Đức tổ chức Kỉ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động Huyện Tân Yên về việc tổ chức kỉ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3, 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng, và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Được sự nhất trí của Chi bộ Trường Mầm non Hợp Đức ngày 8/3 CĐCS Trường MN Hợp Đức tổ chức buổi kỉ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3, 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam.

Tới tham dự buổi kỉ niệm, có đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí CB đoàn viên trong công đoàn nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đã gửi tới tất cả các chị em đoàn viên trong CĐ nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Bên cạnh đó, đồng chí đã chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu tới tất cả các chị em đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.

- Một số hình ảnh nổi bật nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3 và hưởng ứngTuần lễ áo dài Việt Nam: