Công đoàn CS Trường MN Hợp Đức hưởng ứng Cuộc thi làm báo tường do LĐLĐ Huyện phát động

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-LĐLĐ Tân Yên ngày 01/3/2021 về việc "Tổ chức cuộc thi làm báo tường chào mừng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3".

Mục đích: Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vai trò , ý nghĩa lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng với dân tộc Việt Nam và ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, những chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", "Nuôi con khỏe, dạy con ngoan".

Với mục đích đó, Công đoàn trường MN Hợp Đức tích cực hưởng ứng cuộc thi, với chủ đề "Gánh mẹ". Nội dung của báo tường đã mang lại một ý nghĩa sâu sắc với bạn đọc.

Một số hình ảnh tiêu biểu đoàn viên công đoàn tham gia làm báo tường: