Công đoàn Trường Mầm non Hợp Đức tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Mỗi năm, trên thế giới có tới hơn 80 triệu người tham gia tình nguyện hiến máu cứu người bệnh. Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. Cứu người bệnh bằng chính giọt máu của mình, thực sự là anh hùng trong trái tim của người bệnh.

Nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của hiến máu nhân đạo, trong những năm đoàn viên Công đoàn trường MN Hợp Đức tích cực tham gia hoạt động tình nguyện này. Với mong muốn "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", có đoàn viên trong công đoàn nhà trường đã có trên 12 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Hiến máu cứu người sẽ được cán bộ đoàn viên trong Công đoàn nhà trường hưởng ứng tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn viên Công đoàn Trường MN Hợp Đức tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022:

Danh mục: Hoạt động & Sự kiện