Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Hoạt Động trải nghiệm “Vui Tết Trung Thu” của các bé trường Mầm non Hợp Đức

Hoạt Động trải nghiệm “Vui Tết Trung Thu” của các bé trường Mầm non Hợp Đức

“Vui Tết Trung Thu” của các bé trường Mầm non Hợp Đức

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

          Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

         Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hợp Đức long trọng tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Vui Tết Trung Thu” cho các bé vào sáng ngày 12/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

         Rất vinh dự các bé trường MN Hợp Đức được đón nhận những món quà thật ý nghĩa Từ Huyện Ủy - HĐND - UBND Huyện Tân Yên, Đảng ủy - HĐND - UBND Xã Hợp Đức, Hội cha mẹ trẻ của nhà trường. 

         Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

         Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Hợp Đức cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

        Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

         Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

        Một số hình ảnh khác của hoạt động trải nghiệm.

Nguồn CTV: Nguyễn Thị Hằng - NV


Danh mục: