Trường mầm non Hợp Đức tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Mầm non Hợp Đức nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như phụ nữ ở các Trường học dấy lên phong trào thi đua “Hai tốt” , phụ nữ “Giỏi việc Trường đảm việc nhà” bằng nhiều hoạt động và các hình thức khác nhau.
        Cùng với ý nghĩa đó, Ban nữ công, BCH Công đoàn Trường MN Hợp Đức đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa: dự giờ hội giảng, rút kinh nghiệm từ ngày 07 đến ngày 14/10/2019 đủ các lĩnh vực đa dạng, phong phú như Phát triển thẩm mỹ, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm xã hội ....và chuyên đề văn hóa công sở, giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
       Từ ngày 07 đến 14 tháng 10 năm 2019 Trường MN Hợp Đức tổ chức cho giáo viên dạy hội giảng. Chỉ đạo lên kế hoạch các tiết dạy là cô Phạm Thị Dương – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các tổ trưởng tổ chuyên môn trong nhà trường. Đến dự giờ các tiết hội giảng có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn các tổ và toàn thể giáo viên trong nhà trường.
       Đợt hội giảng nhằm mục đích chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/ 1930 - 20/10/2019. Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

Thông qua hội giảng, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Nhiều tiết dạy đạt kết quả tốt như: Tiết chuyện "Ai đáng khen nhiều hơn" của cô giáo Nguyễn Thị Thúy lớp 5-6T A3, Tiết thể dục " Bật tách và khép chân qua 5 ô" của cô giáo Nguyễn Thị Hương lớp 4-5T B2:.... Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với trẻ.

Kết quả cụ thể của đợt hội giảng 20/10:

TỔNG HỢP KẾT QUẢ HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 - 10

Nguyễn Thị Nga

3 tuổi Hòa An

Tổng số: 46 tiết. Trong đó xếp loại giỏi: 10; Khá: 36

Các hoạt động được triển khai sâu rộng trong khắp nhà trường, nhằm hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019; nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên công đoàn về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/10; phát động thi đua dạy tốt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam; động viên nữ CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; tạo điều kiện cho nữ CBGV, NV có cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống.
     Ngày 20-10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ những người thân, và bạn bè, đồng nghiệp của mình. Chúc cho những người phụ nữ Trường MN Hợp Đức nói riêng, tất cả phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng......luôn được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương, trân trọng trong cuộc sống.....

CTV: Nguyễn Thị Hằng