Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Lễ tổng kết, Lễ ra trường cho các bé Trường Mầm non Hợp Đức

Lễ tổng kết, Lễ ra trường cho các bé Trường Mầm non Hợp Đức

Lễ tổng kết, Lễ ra trường năm học 2018 - 2019

          Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết , lễ ra trường năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Mầm non Hợp Đức.

 

         Vào chủ nhật ngày 30/5/2019 – vừa qua, Trường mầm non MN Hợp Đức đã tổ chức Lễ ra trường cho 133 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, cùng hơn 300 trẻ trong độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hơn 200 phụ huynh tham dự tại Khu Trung tâm của nhà trường.

         Khi sắc đỏ của hoa phượng và sắc tím của bằng lăng tràn gập trên từng con đường ,góc phố,báo hiệu một mùa hè đến rồi .Với các bạn học sinh mẫu giáo của trường mầm non Hợp Đức thì ngày hôm nay là một ngày hết sức quan trọng , đánh dấu bước ngoặt lớn trên  bước đường tương lai của mình . Đó là các bé 5-6 tuổi tạm biệt trường mầm non thân yêu, để bước vào cổng trường tiểu học .Với niềm hân hoan ,tự hào  cùng cả lo lắng của gia đình và xen lẫn sự bỡ ngỡ của bản thân. 

         Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Các hoạt động trải nghiệm đặc biệt như "Bé vui xuân với trò chơi dân gian, Khám phá trường Tiểu học, Thăm vườn Vú sữa..." Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan mà nhà trường tổ chức đã để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

        Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

       Buổi Lễ tổng kết, lễ ra trường năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang, diễn kịch,…  đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

       Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé mẫu giáo 5-6 tuổi rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

        Trong buồi lễ ra trường các con khối 5-6 tuổi được mặc đồng phục tốt nghiêp cùng nhau đồng diễn những bài hát về tuổi thơ như một lời khẳng định, dù sau này các con có ở đâu, có làm gì thì tất cả những tình bạn đẹp tại Trường mầm non Hợp Đức vẫn như vậy. Các cô tại Trường MN Hợp Đức vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước.

       Ngày lễ ra trường, tổng kết năm học của các cháu luôn là một dịp để Nhà Trường nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Trong năm học 2018-2019, với sự lỗ lực không ngừng của tập thể CBGV – NV nhà trường, Trường mầm non Hợp Đức chúc các bé và gia đình có một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa và thật nhiều thú vị.

Một số hình ảnh về buổi tổng kết, lễ ra trường năm học 2018-2019:

                                                                                                                                                                                  Người viết: Nguyễn Thị Hằng - KT


Danh mục: