Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Tết đến Xuân về với chúng em.

Tết đến Xuân về với chúng em.

Khi những cành đào bắt đầu chớm nở báo hiệu một mùa xuân ấm áp đã đến, mọi người, mọi nhà lại hân hoan, phấn khởi chào đón ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Có thể nói Tết cổ truyền đã trở thành một lễ hội rất ý nghĩa và quan trọng của dân tộc, với mỗi người dân Việt nam.

Sáng ngày 25/01/2022, Trường Mầm non Hợp Đức đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Bé vui đón tết nguyên đán”. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp cho trẻ được trải nghiệm thực tế, áp dụng vào việc học tập và cuộc sống hàng ngày.

Qua hoạt động trải nghiệm các con đã được cùng nhau tham gia các hoạt động như: Cắm hoa, bày mâm ngũ quả, gói bánh chưng, làm bánh đa nem... ngoài ra các con còn được thưởng thức các món ăn đặc trưng ngày tết dân tộc, bạn nào cũng tỏ ra rất hào hứng và thích thú, những nét mặt rạng rỡ, vui tươi đã tạo nên một không khí tết vô cùng đầm ấm trong nhà trường.

Kết thúc hoạt động trải nghiệm hội phụ huynh học sinh đã trao tặng 07 suất quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi suất quà 200.000đ

Hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón tết nguyên đán” của Trường Mầm Non Hợp Đức thành công đã nói lên sự cố gắng của tập thể  CB, GV, NV toàn trường trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhà trường luôn đặt nội dung chống dịch lên hàng đầu nhưng vẫn thực hiện tốt các nội dung kế hoạch năm học đề ra.

 


Danh mục: Tin tức Sự kiện , Hoạt động & Sự kiện , Kỹ năng sống