Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại học tập

Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại học tập

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT cho học sinh đi học trở lại ngày 23/11/2021 Trường Mầm non Hợp Đức đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ vào học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19

CHO TRẺ ĐI HỌC LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT cho học sinh đi học trở lại ngày 23/11/2021 Trường Mầm non Hợp Đức đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ vào học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19(Vệ sinh, phòng dịch, trang trí,…).

 

 

 

 

Để công tác phòng, chống dịch được thực hiện đạt hiệu quả ban chỉ đạo thực hiện phòng, chống dịch covid-19 của nhà trường đã chỉ đạo CB-GV-NV cũng như phối hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng dịch, cụ thể:

* Đối với phụ huynh:

1/ Khai báo y tế theo quy định.

2/ Phụ huynh và  trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

3/ Sát khuẩn và rửa tay khi đến trường.

4/ Phối hợp với nhân viên y tế của trường để đo thân nhiệt cho trẻ khi đến trường.

5/Phụ huynh theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của trẻ trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cha mẹ cho con nghỉ ở nhà, thông tin cho nhà trường, đồng thời đưa trẻ đến cơ sở y tế  để được khám, tư vấn và điều trị. Cha mẹ cho trẻ nghỉ ở nhà  nếu trẻ đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

6/ Thực hiện đưa/đón trẻ theo các khung giờ sau:

Buổi chiều/ giờ trả trẻ:

Từ 16g0 đến 16g15: Trả trẻ nhóm trẻ và khối 3-4 Tuổi

Từ 16g15 đến 16g30: Trả trẻ Khối 4-5 Tuổi

Từ 16g30 đến 17g0: Trả trẻ Khối 5-6 Tuổi

* Đối với CB-GV-NV:

1/ Khai báo y tế theo quy định.

2/ Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

3/ Sát khuẩn và rửa tay khi đến trường.

4/ Theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của trẻ  khi đến trường và trong thời gian ở trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì giáo viên thông tin cho nhà trường xử lý.

5/ Phối hợp với phụ huynh hực hiện đưa/đón trẻ theo các khung giờ đã quy định.

6/ Thực hiện chương trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ theo quy định, không tổ chức các hoạt động tập trung đông trẻ. Hướng dẫn trẻ rửa tay theo quy định. thường xuyên vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ tại lớp: ca uống nước, khăn mặt, bàn chải,…(đảm bảo mỗi trẻ phải có đủ đồ dùng riêng cá nhân).

Với sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp và sự nhiệt tình của đội ngũ cũng như sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh thì công tác phòng, chống dịch covid-19 và công tác chuẩn bị cho trẻ trở lại học sau dịch của nhà trường đã thực hiện tốt, tất cả trẻ trở lại học được đảm bảo an toàn.

 


Danh mục: Tin tức nhà trường , Hoạt động & Sự kiện , Chăm sóc trẻ , Tuyên truyền