Khai giảng năm học mới năm học 2019-2020 của các bé trường MN Hợp Đức

Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Từ ngõ nhỏ cho đến phố lớn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn nhỏ.

Hôm nay (5/9), học sinh cả nước nói chung, các bé trường Mầm non Hợp Đức nói riêng chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù nhà trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bé từ nhà trẻ cho đến 5-6 tuổi.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích "Hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường". Trước lời kêu gọi này, hiệu trưởng  đã lên tiếng hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường.

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngã đường các bạn học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng diện bộ quần áo đồng phục đẹp nhất trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.

Nhà trường tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ bảo đảm sức khỏe của trẻ và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh về khai giảng năm học mới 2019-2020.

Nguồn: Trường MN Hợp Đức