Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Tết 1/6 của trẻ Trường MN Hợp Đức

Tết 1/6 của trẻ Trường MN Hợp Đức

VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, ngày 1- 6 năm 2020, Trường mầm non Hợp Đức tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Trường MN Hợp Đức tổ chức tết thiếu nhi 1/06 cho trẻ toàn trường trên tinh thần vui tết  lớp nào tổ chức lớp đấy, nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Huyện Ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Tân Yên, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hợp Đức, các tổ chức, cá nhân đặc biệt là xưởng gỗ Hà Sự Hợp Đức, Tân Yên đã tới dự và tặng quà cho các cháu nhân ngày 1/6.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho trẻ tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. 

Nguồn: Trường MN Hợp Đức


Danh mục: