TRƯỜNG MẦM NON HỢP ĐỨC THAM DỰ HỘI THI "BÉ KHỎE, ĐẸP, SÁNG TẠO" CỤM MẦM NON SỐ 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 432/GDĐT ngày 8/12/2020 của phòng giáo dục Đào tạo Tân Yên về việc hướng dẫn tổ chức hội thi “Bé khỏe-đẹp-sáng tạo”

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-CMNS1 ngày 05/3/2021 của cụm mầm non số 1 về việc tổ chức hội thi “Bé khỏe-đẹp-sáng tạo” cấp cụm.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Tân Yên.

Ngày 07 tháng 4 năm 2021 trường Mầm non Hợp Đức tham dự hội thi "Bé khỏe, đẹp, sáng tạo" cụm mầm non số 1 năm học 2020-2021.

Tham dự hội thi nhà trường thành lập 1 đội gồm 10 trẻ 5 tuổi tham gia ở 3 phần thi:

1. Phần thi “Chào hỏi”

- Cả đội thi tự giới thiệu về đội mình (Trường, các thành viên) qua thơ, ca thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa.

2. Phần thi “Bé khỏe, đẹp”

- Nội dung 1: Cả đội trình diễn một bài Aerobic "Những chú chim non".

- Nội dung 2: Tham gia trò chơi vận động chuyền bóng bằng bụng dưới hình thức thi tiếp sức.

3. Phần thi “Bé sáng tạo”

- Đội thể hiện năng khiếu của đội mình: Giới thiệu về quê hương Hợp Đức (Di tích lịch sử, cảnh đẹp làng quê, con sông thương thơ mộng, cây gạo cổ và các đặc sản của vùng quê Hợp Đức).

Kết quả trường Mầm non Hợp Đức đã đạt giải nhất toàn đoàn. Kết quả này là đã ghi nhận sự nỗ lực của cô và trẻ trong suốt thời gian tập luyện miệt mài.

Qua hội thi đã rèn cho trẻ tính tự tin, sự khéo léo, sức khỏe dẻo dai và khả năng sáng tạo, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích vui tươi, lành mạnh cho trẻ. Góp phần thực hiện có hiệu quả các chuyên đề, các nội dung giáo dục toàn diện cho trẻ ở các lĩnh vực.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thi của đội đến từ trường MN Hợp Đức:

Màn thi chào hỏi.

Phần thi "Erobic"

Trò chơi chuyển bóng bằng bụng

Phần thi 'Bé sáng tạo"

Nhận giải hội thi.