TRƯỜNG MẦM NON HỢP ĐỨC THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TỈNH VÒNG 1 CHU KỲ 2020-2024

Sáng ngày 25/4/2022 trường mầm non Hợp Đức cử giáo viên tham dự Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 chu kỳ 2020-2024 được Sở GD&ĐT tổ chức tại trường mầm non thị trấn Nhã Nam.

Tham dự hội thi nhà trường có 8 giáo viên đến từ các lớp mẫu giáo 3-4 tuổi 02 đồng chí; 4-5 tuổi 02 đồng chí; 5-6 tuổi 4 đồng chí. Với sự chỉ đạo sát sao của nhà trường, sự cố gắng trách nhiệm, lòng nhiệt huyết yêu nghề của các giáo viên, Hội đồng chấm thi đánh giá cao về công tác chuẩn bị và chất lượng các Báo cáo biện pháp dự thi của giáo viên nhà trường. Kết quả đã có 07 đồng chí giáo viên tham dự đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 chu kỳ 2020-2024. Đây là một kết quả đáng khích lệ đối với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Hội thi là cơ hội giúp cho tất cả giáo viên dự thi được tham dự một đợt sinh hoạt chuyên môn thiết thực đồng thời giúp cho nhà trường có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng đội ngũ.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị tốt cho giáo viên dự thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 2 Chu kỳ 2020-2024 đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

Đ.c Hoàng Thị Lan Hương - Phó Trưởng Phòng MN- Phó Chủ tịch Hội đồng thi thông báo kết quả thi vòng 1

Đ.c Thân Tuấn Anh- HUV-Trưởng Phòng GDĐT-Phó CT HĐ thi phát biểu ý kiến tại hội thi

Đ/C Ngô Thị Mai - GV lơp 5-6 tuổi trình bầy biện pháp

Các thí sinh trong phòng chờ

Các thí sinh chuẩn bị máy trước giờ thi

Các đồng chí trong BGH động viên các giáo viên tham gia dự thi

BGH cùng các đồng chí  giáo viên dự thi dâng hoa tại khu lưu niệm sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân.

Tác giả: Nguyễn Thị Liêm

Danh mục: Tin tức Sự kiện , Tin tức nhà trường , Hoạt động & Sự kiện , Hoạt động chuyên môn , Hội thi