Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
Trường Mầm non Hợp Đức tổ chức hoạt động trải nghiệm "Vui tết trung thu"

Trường Mầm non Hợp Đức tổ chức hoạt động trải nghiệm "Vui tết trung thu"

     Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết Trung thu, ngày 14/8/2017(âm lịch), tại trường mầm non Hợp Đức CBGV nhà Trường đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động trải nghiệm "Vui tết trung thu" cho các bé 2 khu trường: Khu mầm non Hòa An và khu mầm non Trung tâm.

     Đến dự và tặng quà cho các bé trong buổi hoạt động trải nghiệm bác thay mặt cho lãnh đạo địa phương, các cô bác trưởng các ban ngành của xã Hợp Đức cùng các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

     Trong ngày tết các bé được tham gia những trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày tết Trung thu, được xem màn múa lân đặc sắc do các cô giáo trong trường biểu diễn. Đặc biệt các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo, vui nhộn về tết trung thu. Ấn tượng hơn cả là các bé được tham gia bầy mâm ngũ quả cùng ông bà, bố mẹ, và cô giáo. Chương trình khép lại sau màn rước đèn và phá cỗ của các bé toàn trường. Hoạt động trải nghiệm "Vui tết Trung thu" thực sự đã đem lại cho các bé trường Mầm non Hợp Đức một ngày tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

     Sau đây là những hình ảnh ghi lại những hoạt động của cô và trẻ trường Mầm non Hợp Đức trong buổi trải nghiệm “Vui tết trung thu”:

 

 


Danh mục: