Địa chỉ: Thôn Lục liễu xã Hợp Đức
Điện thoại: 0989703288
Hotline: 0989703288
TRƯỜNG MẦM NON HỢP ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON HỢP ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

     Ngày 07/10/2020 trường Mầm non Hợp Đức long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

     Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Quang Dũng - Cán bộ LĐLĐ huyện Tân Yên, đồng chí Nguyễn Văn Khuê - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Đức, cùng các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ HS, 38 đồng chí CB,GV,NV trong trường.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong năm học qua và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Bên cạnh đó đây là dịp phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được biết, được bàn bạc, được tham gia ý kiến đóng góp cho công tác quản lý, công tác thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại nhà trường. Từ đó xây dựng khối đoàn kết tập thể, thống nhất cao trong nhà trường, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ có chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầuĐổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

      Hội nghị đã diễn ra trong tinh thần thẳng thắn trao đổi để tìm ra những giải pháp hiệu quả thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021. Cũng trong hội nghị này đã tổ chức tuyên dương khen thưởng trong năm học 2019-2020 nhằm kịp thời động viên khích lệ những các đồng chí CBGVNV có thành tích. Với sự thống nhất cao, hội nghị đã bầu ra ban  thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí. Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường Mầm non  Hợp Đức sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

     Sau đâu là những hình ảnh diễn ra trong buổi hội nghị:

 

 

 

 


Danh mục: