TRƯỜNG MẦM NON HỢP ĐỨC TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI!

Hòa cùng với không khí hân hoan chào đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/9/2020 trường Mầm non Hợp Đức long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021.

Đến dự và cùng chung vui với cô trò của trường còn có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên, Phòng GD&ĐT Tân Yên; ĐU, HĐND, UBND, MTTQ xã Hợp Đức; các bậc phụ huynh và trên 400 các bé học sinh trong toàn trường.  Ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò trường mầm non Hợp Đức, các bậc phụ huynh học sinh cùng các vị đại biểu tham dự. Niềm vui hân hoan rạng ngời trên khuôn mặt mỗi người hứa hẹn  một năm học mới nhiều niềm tin về sự đổi mới, sự sáng tạo và nhiều thành công mới. Chúng ta hi vọng và tin tưởng rằng trường mầm non Hợp Đức sẽ đón nhận được thật nhiều hoa thơm trái ngọt trong năm học 2020-2021 này!

Sau đây là những hình ảnh diễn ra trong ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 của trường Mầm non Hợp Đức: